SEO Google Map là vấn đề nhận được nhiều quan tâm nhất trong cộng đồng những người làm SEO. Đây là một trong những giải pháp marketing hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay. Bởi nó có thể giúp bạn tăng thêm lượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Vậy SEO Google Map là gì và đâu là dịch vụ SEO Google Map uy tín – chất lượng. Mời bạn theo dõi bài viết này để tìm câu trả lời nhé!

Dịch Vụ SEO Google Map Là Gì?

Dịch Vụ SEO Google Map

Dịch vụ SEO Google Map hay còn được gọi là SEO Local là hình thức SEO giúp đưa địa điểm doanh nghiệp lên Google Map. Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ dùng những kỹ thuật chuyên môn để đưa doanh nghiệp của bạn lên top Google nhanh nhất. Điều đó đòi hỏi việc tối ưu SEO cho địa điểm của doanh nghiệp phải được thực hiện tốt thì mới lên top tìm kiếm Google được.

Tuy nhiên, chỉ những doanh nghiệp nào đăng ký địa điểm trên Google Map thì mới được hiện lên. Ngoài ra, nó còn giúp website của bạn được xếp hạng cao hơn trên Google. Từ đó, công việc SEO web của bạn cũng trở nên đơn giản hơn.

Tại Sao Nên SEO Google Map Bằng Cách Tăng Review?

Nhu cầu tìm kiếm của người dùng trên Google Map tương đối nhiều. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp kinh doanh về mảng dịch vụ thì rất cần sử dụng dịch vụ này. Vì khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ nào đó. Họ luôn muốn hiện lên những thông tin cần thiết như: Trang web, số điện thoại, địa chỉ của doanh nghiệp… Do đó, khi các doanh nghiệp đã đưa địa chỉ lên Google Map. Bạn sẽ không cần phải thực hiện thêm bất kỳ một thao tác nào khác mà vẫn có thể tương tác với doanh nghiệp ngay.

Dịch Vụ SEO Google Map

Ngoài ra, việc tăng đánh giá Google Map cũng là một trong các yếu tố không thể thiếu khi bạn thực hiện SEO Google Map. Nhận xét chân thực của khách hàng cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo niềm tin cho khách hàng. Nếu không có những đánh giá tích cực này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cách nhìn nhận của khách hàng với doanh nghiệp. Đây là điều hiển nhiên vì không ai sẽ bỏ tiền để mua sản phẩm mà ở đó toàn là những ý kiến tiêu cực cả.

> Xem thêm dịch vụ tăng review Google nếu bạn cần tại đây.

Hơn hết, khi địa điểm được nhiều review tích cực, doanh nghiệp của bạn sẽ đạt được sự tin cậy của Google. Khi đó, nếu khách hàng tìm kiếm từ khóa liên quan đến dịch vụ bạn cung cấp. Google sẽ tự động đề xuất địa điểm của bạn. Rõ ràng SEO Google Map bằng việc tăng review là điều kiện để tạo tín hiệu tốt với Google. Nhằm khẳng định bạn là một doanh nghiệp uy tín nhờ đó thuận lợi đẩy địa điểm lên top Google. Nhờ đó, góp phần gia tăng khả năng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng và bạn sẽ bán được nhiều hàng hơn.

Do đó, SEO Google Map bằng việc tăng review tích cực cho địa điểm đang là xu hướng được các doanh nghiệp lựa chọn trong những năm gần đây. Vì người dùng thường có xu hướng tìm kiếm trên Google Map chọn những địa điểm gần nhất để đi cho nhanh. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng xuất hiện đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm. Do đó, dịch vụ SEO Google Map ra đời để hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tối ưu địa điểm trên Google Map.

Đâu Là Dịch Vụ SEO Google Map Uy Tín – Chất Lượng?

Tăng review Google cho địa điểm đang là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. Vì người dùng thường có xu hướng tìm kiếm trên Google Map và chọn những địa điểm gần nhất cho thuận tiện. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng xuất hiện đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm. Do đó, dịch vụ SEO Google Map ra đời để hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tối ưu địa điểm trên Google Map.

Để không bị lạc hậu so với đối thủ thì tốt nhất bạn nên chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng. Để có những chiến lược marketing hiệu quả cho doanh nghiệp. Vì thế, nếu bạn đang không biết chọn dịch vụ SEO Google Map ở đâu uy tín thì QniSoft chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ SEO Google Map

 • Dễ dàng xuất hiện ở vị trí top Google.
 • SEO Google Map lên top giúp nâng cao khả năng hiển thị trực tuyến của doanh nghiệp.
 • Khả năng tiếp cận với khách hàng lớn đồng nghĩa với traffic nhiều hơn.
 • Giúp doanh nghiệp uy tín hơn trong mắt khách hàng.
 • Nhiều khách hàng biết đến doanh nghiệp hơn. Nhờ đó ỷ lệ chuyển đổi đơn hàng và doanh số cũng cao hơn.
 • Giúp doanh nghiệp tăng khả năng nhận diện thương hiệu.
 • Hỗ trợ tốt trong quá trình SEO website.

Lý Do Nên Chọn Dịch Vụ Tại QniSoft?

Khi chọn dịch vụ SEO Google Map tại QniSoft, bạn có thể yên tâm tuyệt đối.

 • Đứng top kết quả tìm kiếm Google mà vẫn tiết kiệm được chi phí quảng cáo.
 • Tăng khả năng nhận biết thương hiệu.
 • Xây dựng một hệ thống khách hàng tự động tìm đến cửa hàng.
 • Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
 • Tăng nhanh doanh thu với lượng khách hàng mới từ mọi miền.
 • Đảm bảo hiệu quả và được hoàn tiền nếu không đúng như thỏa thuận.
 • Đảm bảo thực hiện đúng yêu cầu và quy định của công cụ tìm kiếm Google.

Bạn nên kết hợp cùng lúc vừa làm SEO website vừa làm SEO Google Map. Hai dịch vụ này cùng lúc bổ trợ nhau giúp hoạt động kinh doanh phát triển. Do đó, bạn không nên thiên về việc SEO web hơn hay SEO Map hơn. Có như thế doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng khẳng định được tên tuổi của mình trên Internet.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ SEO Google và các dịch vụ SEO khác… Giúp khách hàng tiếp cận được với những khách hàng tiềm năng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận những dịch vụ SEO chất lượng với mức giá tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Qnisoft.vn